Công ty cổ phần Sunshine đã được nhen nhóm và ươm mầm từ đầu những năm 2014 với sự hình thành của tổ hợp bốn công ty con trong các lĩnh vực về : Xuất - nhập khẩu, Đào tạo nhân lực chất lượng cao và các Trung tâm Nhật ngữ tại Việt Nam .

Cho đến năm 2020 chúng tôi đã quyết định chuyển đổi quy mô, tái cơ cấu bộ máy quản trị để trở thành một công ty Cổ phần SUNSHINE  lớn mạnh như ngày hôm nay.

Trong đó chủ yếu tập chung vào các lĩnh vực truyền thông về sim số, wifi và thực phẩm chức năng, và trên nhiều lĩnh vực khác.

Hình thành với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực, nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu để đưa đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Sunshine  là một trong những công ty mua sắm trực tuyến hàng đầu tại thị trường Nhật Bản hiện nay.

Chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu mang niềm vui, sự kết nối đến mọi người, mọi nhà.Tạo dựng niềm tin vững chắc và thỏa mãn nhu cầu trải nghiệm về chất lượng hàng hóa cũng như các dịch vụ.

Trong hơn 2 năm qua, công ty chúng tôi đã cung cấp cho thị trường hơn 100.000 sản phẩm sim số, sim data và poket wifi trên mọi miền Nhật Bản, nhằm đáp ứng nhu cầu tất yếu của người sử dụng.

Và không đứng ngoài xu hướng phát triển thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm phù hợp với thị yếu của người tiêu dùng, nhằm đảo bảo các yếu tố: CHẤT LƯỢNG- GIÁ CẢ-UY TÍN.

SUNSHINE cam kết luôn lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến của khách hàng để không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, tạo dựng được niềm tin vững chắc.

Một lần nữa chúng tôi vô cùng cảm ơn tất cả các Qúy khách hàng đã, đang và sẽ lựa chọn sản phẩm của chúng tôi một lời cảm ơn sâu sắc.

048-420-6088